Kelp Extract – Chiết xuất tảo bẹ

0
308
Công dụng tảo bẹ

Kelp – tảo bẹ vốn là một thành phần khá phổ biến trong các sản phẩm mỹ phẩm. Tảo bẹ vốn thuộc tảo nâu, thường mọc ở vùng nước nông. Tảo bẹ là một thành phần khá quen thuộc trong các bữa ăn, nay lại được dùng thêm trong mỹ phẩm vì các công dụng sau:

Tảo bẹ chứa các thành phần chống oxi hóa tự nhiên như carotenoid, flavonoid và alkaloid, giúp da chống lại oxi hóa rất tốt.

Tảo bẹ giàu Sắt, Mangan, Canxi, Magie, Đồng, Kẽm, giúp bổ sung các thành phần khoáng trong hàng rào bảo vệ da, giúp da khỏe hơn, giữ ẩm tốt hơn.

Tảo bẹ giàu vitamin Riboflavin (vitamin B2), Niacin (vitamin B3), Thiamin (vitamin B1), Vitamin A, thúc đẩy các hoạt động sinh hóa của da trở về trạng thái cân bằng.

SHARE
Previous articleDầu hạt trà xanh
Next articleNasturtium leaf extract – Chiết xuất cải xoong
Tìm hiểu về thành phần, cơ chế của các sản phẩm chăm sóc da, phương pháp làm đẹp vốn là đam mê của tôi. May mắn thay, tôi có đủ cơ hội, trải nghiệm, sự cọ xát và cũng có cơ duyên với ngành này. Có thể đâu đó vẫn còn những lỗi nhỏ, những thông tin chưa đầy đủ, mong rằng sẽ nhận được sự đóng góp từ quí độc giả. Trân trọng,

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here