Cho đến thời điểm này, số lượng Sữa Rửa Mặt mình chọn review thật sự không nhiều, bởi lẽ, mình ưu tiên những sản phẩm áp dụng công nghệ mới, thân thiện với da, và có hiệu quả làm sạch nhất định.

1) Sửa rửa mặt Round Lab 1025 Dokko Cleanser có hệ chất hoạt động bề mặt dịu nhẹ

Đây là điểm mạnh của thương hiệu Round Lab , hầu như toàn bộ dòng sửa rữa mặt của Round Lab đều sử dụng hệ chất hoạt động bề mặt dịu nhẹ.Trong sản phẩm này, Round Lab đã sử dụng hệ chất hoạt động bề mặt: Sodium Cocoyl Isethionate, Sodium Methyl Cocoyl Taurate, Coco-Betaine, Potassium Cocoyl Glycinate.

Dù sử dụng hệ hoạt chất hoạt động bề mặt dịu nhẹ, nhưng sản phẩm vẫn có khả năng tạo bọt tốt, từ đó làm sạch sâu làn da, đặc biệt là làm sạch bụi mịn.

2) Sữa rửa mặt Round Lab 1025 Dokko Cleanser có công thức dưỡng khỏe da

Sản phẩm này thuộc dòng Dokko của Round Lab , vì vậy, trong thành phần đã bao gồm nước biển sâu. Đây là thành phần cung cấp khoáng và vi chất cho da, mang đến sự khỏe mạnh cho làn da.

Bên cạnh đó, Sữa rửa mặt Round Lab 1025 Dokko Cleanser còn được bổ sung thêm các thành phần amino acid: Glycine, Glutamic Acid, Serine, Lysine, Alanine, Arginine, Threonine, Proline, một phần hỗ trợ hàng rào bảo vệ da, giúp da khỏe hơn.

3) Sữa rửa mặt Round Lab 1025 Dokko Cleanser dưỡng ẩm, hoàn thiện bước làm sạch

Trong thành phần của sản phẩm này, hệ chất dưỡng ẩm khá ổn, kết hợp các chất dưỡng ẩm truyền thống, và hợp chất cải tiến sau này. Ví dụ như:

FructooligosaccharidesSaccharide HydrolysateBeta-Glucan là nhóm chất tạo màng, giữ ẩm truyền thống. Trong khi đó, hyaluronic acidHydrolyzed Hyaluronic Acid là nhóm chất có chức năng tương tự nhưng được chú ý hơn về sau.

Ceramide NP là chất giữ ẩm, giúp phục hồi hàng rào bảo vệ da, và cũng là những hợp chất được cải tiến sau này.

4) Sữa rửa mặt Round Lab 1025 Dokko Cleanser có đáng dùng không?

Có, đây là một sản phẩm rất dễ sử dụng, phù hợp cho mọi loại da, dễ sử dụng. Tuy nhiên, nếu bạn có làn da dầu, dễ bít tắc lỗ chân lông thì nên đổi sang sản phẩm khác.

Ngoài ra, nếu bạn chọn sử dụng sản phẩm này, mình cực kỳ khuyên bạn nên sử dụng thêm Round Lab 1025 Dokko Toner nhé.


Và mình vẫn còn nhiều bài viết về các sản phẩm khác, bạn đừng quên vào xem nha.

 

 

 

SHARE
Previous article[Review] Manyo Age Return Cream
Next articleRound Lab – 1025 Dokko Toner
Tìm hiểu về thành phần, cơ chế của các sản phẩm chăm sóc da, phương pháp làm đẹp vốn là đam mê của tôi. May mắn thay, tôi có đủ cơ hội, trải nghiệm, sự cọ xát và cũng có cơ duyên với ngành này. Có thể đâu đó vẫn còn những lỗi nhỏ, những thông tin chưa đầy đủ, mong rằng sẽ nhận được sự đóng góp từ quí độc giả. Trân trọng,

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here