Sữa rửa mặt Innisfree tro núi lửa – Tuyệt phẩm cho làn da dễ có mụn đầu đen

Hôm nay mình lai viết review thêm cho một sản phẩm – vốn đã rất nổi tiếng, chỉ là cho đủ bộ sưu tập các sản phẩm Sữa rửa mặt tốt để các bạn cùng tham khảo.

SRM innisfree tro núi lửa

[Review] Sữa rửa mặt Innisfree tro núi lửa có tốt không?

Thật khó để trả lời câu hỏi này, bởi mình luôn đứng trên công thức sản phẩm để xem xét mọi khía cạnh của một sản phẩm. Sản phẩm này có những ưu điểm và khuyết điểm riêng của nó, chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé

1) Điểm cộng khả năng làm sạch bã nhờn, giảm bít tắc lỗ chân lông

Đây là điểm mà hàng triệu người dùng sản phẩm đều phải công nhận, không chỉ ở Hàn, ở Việt Nam, mà còn ở Malaysia, và các nước khác. Và đây cũng chính là điểm mạnh nhất của sản phẩm.

Hiệu quả Sữa rửa mặt Innisfree tro núi lửa

Innisfree cũng đã tiến hành thử nghiệm hiệu quả của Sữa rửa mặt Innisfree tro núi lửa trên đối tượng người dùng ở độ tuổi trưởng thành. Lưu ý rằng, đối tượng trưởng thành có làn da dầu sẽ hoàn toàn khác với tuổi dậy thì. Các bạn dậy thì sẽ có làn da dầu hơn, và do ảnh hưởng của hormone, nguyên nhân gây ra mụn sẽ phức tạp hơn. Vì vậy, hiệu quả sẽ không đảm bảo như kết quả thử nghiệm.

Thành phần tro núi lửa SRM Innisfree

Để giải quyết vấn đề làm sạch bã nhờn, thông thoáng lỗ chân lông, Innisfree đã tạo ra phức hợp Jeju Volcanic Cluster™. Đây là sự kết hợp giữa Kaolin – một thành phần kinh điển trong việc hút bã nhờn, kích thích tuần hoàn dưới da – và tro núi lửa Jeju. Cái hay của sản phẩm là Innisfree đã cải tiến sản phẩm ở dạng kem, dễ dàng rửa trôi dù có chứa thành phần sét trắng.

Và đây cũng là điểm mình ghi nhận từ Innisfree, bởi lẽ, các sản phẩm từ kaolin thường có dạng mặt nạ, khó rửa trôi hơn.

2) Điểm cộng thứ hai: bộ thành phần dành cho da dầu có xu hướng mụn.

Rõ ràng, Innisfree đã đưa ra một công thức có phần chỉnh chu cho một sản phẩm dành cho da dầu, da hỗn hợp dầu có xu hướng mụn, đó chính là kết hợp sailicylic acid (0.5% ~ 5.000ppm), hệ lactic acid/Glycolic acid với Zn PCA.

Với sự kết hợp này, nên mình khá an tâm khi giới thiệu sản phẩm cho những bạn có làn da dầu, hỗn hợp dầu, có xu hướng mụn.

3) Điểm trừ của Sữa Rửa Mặt Innisfree tro núi lửa: hệ chất làm sạch bề mặt

Nếu các bạn đọc các bài viết về Sữa Rửa Mặt của mình, các bạn sẽ thấy mình rất chú trọng đến Hệ chất làm sạch bề mặt. Một sản phẩm làm sạch có thành phần hoạt tính ấn tượng như thế nào đi chăng nữa, nhưng nếu hệ chất làm sạch bề mặt mạnh, làm mất lớp dầu, ẩm cần thiết trên da đều là điểm hạn chế của sản phẩm.

Ở sản phẩm này, Innisfree vẫn giữ hệ làm sạch bề mặt chứa hai thành phần mạnh đó là Myristic acid và lauric acid. Dù có kết hợp thêm các thành phần hoạt động bề mặt dịu nhẹ khác như Lauryl Hydroxysultaine, lauryl glucoside nhưng hai thành phần trên vẫn chiếm tỷ lệ lớn. Mình hy vọng trong tương lai, Innisfree sẽ tiếp tục cải tiến điểm này của sản phẩm.

Có nên sử dụng Sữa Rửa Mặt Innisfree Tro Núi Lửa không?

Đối với mình, đây là mốt sản phẩm rất ổn cho da hỗn hợp thiên dầu, da dầu, dành cho nam. Tuy nhiên, khi da bạn đang có xu hướng nhạy cảm, kích ứng, thì không nên sử dụng sản phẩm này.

Tuy nhiên, nhìn chung, đây là một sản phẩm khá ổn, mức giá ở mức chấp nhận được, và đặc biệt ai đã từng mua hàng từ Innisfree rồi sẽ rất thích vì hãng luôn có hàng tặng kèm.

Tuýp 150ml Giá niêm yết: 260.000 Mua tại  Mua tại

Mỹ phẩm Hàn Quốc Innisfree banner

Và mình vẫn còn nhiều bài viết về các sản phẩm khác, bạn đừng quên vào xem nha.

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here