[Review] Sữa rửa mặt Cosrx Hydrium Triple Hyaluronic Moisturizing Cleanser

0
369

Mình lại sửa bài review một lần nữa, sau bản đầu tiên viết vào năm 2022. Tại thời điểm này nhìn lại, khi mà các hãng đã tung ra kha khá các sản phẩm Sữa rửa mặt có Hyaluronic acid, thì Sữa Rửa mặt Cosrx Hydrium Triple Hyaluronic Moisturizing Cleansing không còn đủ hot như mình đã review.

Thành phần Sữa rửa mặt Cosrix Hyaluronic

1) Sữa rửa mặt Cosrx Hyaluronic có thành phần chất hoạt động bề mặt đa dạng

Cosrx sử dụng hệ chất làm sạch phổ biến trong các sản phẩm làm sạch của Nhật Bản và Hàn Quốc: Stearic Acid, Myristic Acid, Lauric Acid. Trong đó, Myristic Acid, Lauric Acid đều có khả năng gây khô, kích ứng da khi sử dụng ở nồng độ cao.

Bên cạnh đó, Cosrx còn bổ sung thêm hệ chất làm sạch bề mặt dịu nhẹ: Potassium Cocoyl Glycinate, Coco-Glucoside, Sodium Cocoyl Isethionate, Arachidic Acid. Có lẽ, vì muốn giảm nồng độ hệ chất làm sạch bề mặt nêu trên, nên Cosrx đã bổ sung thêm các thành phần này.

Tuy nhiên, để đơn giản hóa vấn đề, nếu bạn có làn da thường, không đang trong tình trạng kích ứng, bạn không cần quan tâm đến vấn đề này.

2) Sữa rửa mặt Cosrx Hyaluronic tối ưu cho dưỡng ẩm

Đây là một điểm mình cực kỳ thích ở sản phẩm này. Cosrx ngoài chứa công thức chứa Hyaluronic acid cao phân tử và thấp phân tử. Trong đó, Hyaluronic acid cao phân tử sẽ nằm lại trên lớp tế bào sừng, tạo độ ẩm bề mặt, chống mất nước. Hyaluronic thấp phân tử đi xuyên vào các lớp biểu bì, giữ ẩm cho da. Nhờ vậy, các chức năng của da được duy trì nhịp nhàng ngay từ bước làm sạch.

Ngoài ra, Cosrx vẫn dùng các thành phần dưỡng ẩm kinh điển như Glycerin và palmitic acid. Nhờ đó, tăng cường màng giữ ẩm trên bề mặt da.

3) Sữa rửa mặt Cosrx Hyaluronic bổ sung Vitamin B5 – làm dịu da

Sản phẩm bổ sung thêm panthenol – provitamin B5, làm dịu da. Nhờ có thành phần này mà những làn da đang kích ứng vẫn có thể sử dụng sản phẩm.

Ai nên sử dụng sữa rửa mặt Cosrx Hyaluronic Acid.

Đây là sản phẩm cực kỳ dễ sử dụng, hầu như ai cũng có thể sử dụng được. Tuy nhiên, chỉ có hai đối tượng cần lưu ý:

  • Người đang có da kích ứng nặng, bị viêm.
  • Người có da dễ bị mụn đầu đen, mụn cám. Nếu bạn vẫn muốn dùng thì cần phải bổ sung sản phẩm loại bỏ tế bào chết ở các bước tiếp theo.
Tuýp 150ml Giá niêm yết: 393,000

Giá shopee: 275.100

Mua tại  Mua tại

Mình cũng có những phân tích, bình chọn sản phẩm dưỡng da tốt ở đây.

sữa rửa mặt tốt cho từng làn da - header

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin gì, hãy bình luận bên dưới. Nếu cảm thấy bài viết có giá trị, hãy share cho mọi người cùng đọc nha.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here