Ma:nyo được thành lập vào năm 2012, bởi một nhà nghiên cứu mỹ phẩm Hwang Eun Kyung. Triết lý của mỹ phẩm Manyo là sử dụng những nguyên liệu thiên nhiên tinh khiết, không chứa cồn, paraben, hương liệu nhân tạo, hoặc các chất bảo quản khác, để tạo ra những sản phẩm an toàn và hiệu quả cho mọi loại da. Thương hiệu này cũng đặc biệt chú trọng đến việc bảo vệ môi trường và duy trì sự bền vững trong quá trình sản xuất và kinh doanh.

Quá trình phát triển của Manyo Factory bắt đầu từ một cửa hàng nhỏ ở Seoul, Hàn Quốc, với một số lượng sản phẩm hạn chế. Nhờ vào chất lượng cao và uy tín của thương hiệu, Manyo Factory đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm và yêu thích của nhiều khách hàng, đặc biệt là những người yêu thích mỹ phẩm thiên nhiên và hữu cơ.

Năm 2018, công ty Mỹ phẩm L&P đã mua lại 70% cổ phần của Manyo Factory, tuy nhiên, thương hiệu này vẫn được điều hành bởi hai nhà sáng lập Kim Hyun Soo và Hwang Kwan Ik.

Bản thân mình, mình theo đuổi một làn da khỏe, đẹp, bền vững. Và mình ưu tiên chọn lựa những sản phẩm chăm sóc chống lão hóa, vừa phải có những điểm thú vị về công nghệ/ thành phần hoạt chất, vừa an toàn, và cũng có hiệu quả ở mức độ chấp nhận được với mức giá của sản phẩm.
Thương hiệu Manyo Factory và những dòng sản phẩm bán chạy nhất của hãng - BlogAnChoi. Trong thị trường mỹ phẩm hiện nay, các sản phẩm thuần chay đang trở thành xu hướng được nhiều người quan tâm. Và một thương hiệu mỹ phẩm thuần chay đến t. nó vẫn được điều hành bởi hai nhà sáng lập Kim Hyun Soo và Hwang Kwan Ik. https://bloganchoi.com/manyo-factory/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Thương hiệu Manyo Factory và những dòng sản phẩm bán chạy nhất của hãng - BlogAnChoi. Trong thị trường mỹ phẩm hiện nay, các sản phẩm thuần chay đang trở thành xu hướng được nhiều người quan tâm. Và một thương hiệu mỹ phẩm thuần chay đến t. nó vẫn được điều hành bởi hai nhà sáng lập Kim Hyun Soo và Hwang Kwan Ik. https://bloganchoi.com/manyo-factory/

Sản phẩm làm sạch da tốt

Thumbnail Manyo Cleansing Oil

[Review] Dầu làm sạch da Ma:nyo Pure Cleansing Oil

Mình hiếm khi viết về dầu tẩy trang, bởi lẽ, trước đây mình chỉ xem sản phẩm này chỉ giúp mình làm sạch lớp...
Thumbnail Manyo Vegan Cica Cleansing Foam

Sữa rửa mặt Manyo Our Vegan Heartleaf Cica Cleansing Foam

Thật ra trong dòng sản phẩm làm sạch da của Manyo, sản phẩm sữa rửa mặt được đánh giá cao không phải là Vegan...

Các sản phẩm chăm sóc da

[Review] Manyo Age Return Cream

Manyo Age Return Cream là một sản phẩm dưỡng da chống lão hóa rất xịn xò của Manyo, theo đúng một sản phẩm dưỡng...

[Review] Manyo Panthetoin Set

Nếu review về thương hiệu Manyo mà không nhắc tới Set Manyo Panthetoin thì thật thiếu sót, bởi đây cũng là sản phẩm nổi đình,...

[Review] Manyo Set Galac Niacin Essence và Cream

Nước thần - có lẽ đó là cái tên hay được giới beauty blogger nhắc tới. Thường những sản phẩm được gọi là nước...