Nền công nghiệp mỹ phẩm của Hàn Quốc gần đây nổi lên đã mang đến cho phái đẹp vô vàn lựa chọn cũng như trải nghiệm tuyệt vời. Tuy nhiên, khi mà số lượng sản phẩm được tung ra hàng tháng nhiều đến mức choáng ngợp, vậy làm sao để đánh giá mỹ phẩm hay kiểm tra phản hồi của người sử dụng?

May mắn thay, tại Hàn đã có 2 app đánh giá các sản phẩm này, đó chính là Hwahae và Glow Pick.

Hwahae hiện tại vẫn là app dẫn đầu về số lượng người sử dụng cũng như lượng review đạt được. Tính cho đến thời điểm này, lượng người sử dụng Hwahae đạt tới 3,787,603 lượt tải. Trong app Hwahae có phần đánh giá các sản phẩm hot của tháng, của năm và đánh giá từng sản phẩm theo từng thương hiệu. Tuy nhiên, nhược điểm của app này chính là ngôn ngữ. Toàn bộ app sử dụng tiếng Hàn, hy vọng trong tương lai Hwahae sẽ phát triển thêm các ngôn ngữ khác.

Link tải Hwahae tại đây.

Xếp sau Hwahae chính là Glowpick. Số lượng người sử dụng Glowpick đạt tới hơn 2,7 triệu người sử dụng. Về mặt chức năng, cơ bản Glowpick vẫn có đầy đủ các đánh giá như Hwahae, tuy nhiên tính thời sự của app này không bằng Hwahae. Nhưng ưu điểm lớn nhất của Glowpick chính là có hẳn 1 website riêng, nhờ vậy mà ai không biết tiếng Hàn vẫn có thể mò mẩm (đương nhiên là cần sự hỗ trợ của Google Translate).

Bạn có thể truy cập vào Glowpick tại đây.

Nếu như chưa có phần mở rộng của Google Translate, bạn có thể tải về tại đây.

Chúc bạn có những giây phút khám phá tuyêt vời.

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here