Như đã đề cập ở phần giới thiệu chung, Innisfree có riêng một trang trại trồng trà xanh hữu cơ để khai thác. Một số đặc điểm thú vị của trà xanh Innisfree:

  • Được trồng trên đất đỏ bazan (đất núi lửa), môi trường không khí và nước trong lành của đảo Jeju. Môi trường trồng trọt đạt chuẩn hữu cơ USDA.
  • Giống được lai tạo từ 2401 giống trà khác nhau để chọn giống trà riêng phù hợp cho chăm sóc da. Giống trà Innisfree có màu xanh đậm hơn, chứa 16 loại axit amin và giàu chất chống oxi hóa, giàu khoáng chất, có khả năng làm dịu da.

Dòng Green tea là dòng đầu tiên của Innisfree, tuy nhiên, dòng này luôn luôn được bổ sung mới, và được chia thành nhiều phân nhóm khác nhau:

  • Các sản phẩm chỉ có từ “Green tea” là những sản phẩm cơ bản. Bao gồm các sản phẩm làm sạch, mặt nạ, dưỡng môi, hay chăm sóc cơ thể. Trong nhóm này, Innisfree không quên phát triển toner và lotion cho nam, mặc dù họ đã phát triển những dòng riêng cho nam. Có lẽ, tương lai nhóm sản phẩm cho nam sẽ được phát triển mạnh hơn nữa.
  • Green Tea Balancing sẽ phù hợp với da hỗn hợp hay vùng khí hậu nóng ẩm nhờ có khả năng cân bằng dầu và cấp ẩm bên cạnh những thành phần từ trà xanh. Tuy nhiên, Green Tea Balancing khá cơ bản với toner. lotion và kem dưỡng. Nếu bạn muốn thêm serum thì có thể chọn 1 trong 2 nhóm còn lại.
  • Green Tea Seed là nhóm sản phẩm có khả năng dưỡng ẩm mạnh, có thể mang lại cảm giác dày trên da, nhất là khi dùng ban ngày. Bạn có thể dùng như kem đêm, hoặc dùng khi thời tiết khô, lạnh. Những bạn có làn da khô cũng có thể dùng dòng này.
  • Black Green Tea là nhóm sản phẩm mới xuất hiện sau này. Black Green Tea là trà lên men, theo đó, lá trà non được thu hái, xử lý nhiêt nhanh trong 30s. Sau đó đưa vào lên men và tách chiết theo một qui trình đặc biệt. Black Green Tea được thiết kế với dạng kem dễ thẩm thấu, có thể là một sự lựa chọn phù hợp với Việt Nam.

Bên cạnh đó, Innisfree còn tung ra một loại mặt nạ wash off từ lá trà khá thú vị.

Nếu như da bạn không có vấn đề gì và bạn muốn chăm sóc da từ sớm, Dòng trà xanh của Innisfree là một sự lựa chọn xứng đáng


Nếu như bạn bắt đầu chăm sóc da và da bạn không có vấn đề đặc biệt nào, bạn có thể sử dụng dòng trà xanh. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các dòng dưỡng toàn diện khác như Olive, Lan tím và Nấm Tuyết (click để xem).


Xem thêm:

Giới thiệu về tập đoàn mẹ Amore Pacific

Giới thiệu tổng quan về Innisfree

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here