Innisfree – các dòng sản phẩm dưỡng toàn diện

0
1249

Như phương châm chăm sóc da của người Hàn Quốc: Da nên được chăm sóc từ sớm, trước khi những dấu hiệu lão hóa đã xảy ra. Khi bạn bắt đầu thấy một dấu hiệu nào đó, nghĩa là đã quá muộn rồi. Vì vậy, Innisfree đã mang đến nhiều dòng sản phẩm chăm sóc da toàn diện: vừa chống oxi hóa và dưỡng ẩm cho da. Trong bài này, ngoài dòng trà xanh đã giới thiệu, yeulanda sẽ gộp chung và giới thiệu những dòng còn lại cho bạn nhé.


1) Cauliflower mushroom

Nấm tuyết là một loại nấm dại mọc ở Jeju. Người ta cho rằng loài nấm này còn quý hơn sâm tự nhiên bởi rất khó tìm. Innsifree đã sử dụng chiết xuất của nấm này nhằm tăng cường khả năng dưỡng ẩm cho da kết hợp với beta glucan chống oxi hóa mạnh.

Dòng Cauliflower mushroom sẽ phù hợp với những làn da bắt đầu vào quá trình lão hóa, bề mặt da khô hơn. Mặc dù Innsifree liệt kê nhóm sản phẩm này như một sản phẩm chống lão hóa, nhưng yeulanda sẽ không đưa vào mục đó, bởi họ có những sản phẩm chống lão hóa ấn tượng hơn. Tuy nhiên, nếu không đủ ngân sách cho những sản phẩm chống lão hóa xịn, dòng này là một sự lựa chọn hợp lý.


2) Orchid

Lan tím cũng là một giống cây thú vị ở đảo Jeju. Dù cho thời tiết lạnh giá như thế nào, loài cây này vẫn nở hoa đẹp ngơ ngẩn.

Từ giống lan tím này, Innsifree đã phát triển công thức Orchidelixer 2.0™ giàu flavonoid, chống lão hóa mạnh mẽ cho da.

Dòng Orchid sẽ phù hợp cho những làn da lão hóa, mệt mỏi.


3) Olive

Ô liu là một dòng ngoại lệ, bởi lấy nguồn nguyên liệu vốn không thuộc về Hàn Quốc. Nhưng vì oliu đã quá nổi tiếng trong ngành mỹ phẩm, nên Innisfree đã chọn giống Ô liu từ quần đảo Crete, Hy Lạp, đạt chuẩn hữu cơ Biohellas. Và để khẳng định chất xám của Hàn Quốc, Innisfree đã thêm vào các thành phần độc quyền Green Complex™ từ trà xanh, chiết xuất quýt Tangerine, chiết xuất dầu quả xương rồng, chiết xuất lá Camelia và chiết xuất Lan tím. Yeulanda tin rằng đây là một dòng xịn xò để chăm sóc từ đầu đến chân!


Xem thêm:

Giới thiệu về Tập đoàn mẹ Amore Pacific

Giới thiệu tổng quan về thương hiệu Innisfree

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here