Innisfree – những dòng sản phẩm khác từ Jeju

0
1058

Từ Jeju, Innisfree đã khai thác các loại nguyên liệu khác nhau. Một số nguyên liệu đã được đề cập ở các bài khác (click vào hình để tìm hiểu thêm)

 
Trà xanh Câu liễu  Nước biển sâu
     
 Tro núi lửa  Lan tím  Tảo biển

Xem thêm: Innisfree -thương hiệu mỹ phẩm quốc dân của Hàn Quốc

Trong bài này, yeulanda sẽ đề cập đến những nguyên liệu còn lại từ đảo Jeju.


1) GREEN BARLEY

Green Barley (lúa mạch) được trồng ở Jeju, không hề sử dụng thuốc trừ sau, nơi có không khí trong lành. Lúa mạch được thu hoạch, đem lên men rồi thu nhận dịch chứa AHA đưa vào dòng sản phẩm Green Barley. Green Barley là dòng peel phù hợp cho da nhạy cảm.

Trong bộ này, nếu bạn có da khỏe, yeulanda gợi ý bạn nên thử Green Barley Gommage Peeling Mask. Một sản phẩm kết hợp giữa loại bỏ tế bào chết vật lý từ cellulose của lúa mạch và AHA từ dịch lên men lúa mạch.

Texture dạng gel sệt, tan chảy khi massage

2) SOYBEAN

Theo xu hướng phát triển các sản phẩm chăm sóc da từ nguyên liệu lên men, Innisfree tiếp tục phát triển dòng SOYBEAN ENERGY từ đậu nành lên men.

Đậu nành được trồng tại vùng đất trong lành ở đảo Jeju, sau đó đưa đi lên men 4 công đoạn. Chiết xuất lên men của đậu nành có tác dụng giúp da thêm săn chắc. Dầu đậu nành giúp cho hàng rào bảo vệ da khỏe mạnh. Dòng sản phẩm được bổ sung thêm các thành phần giúp làm sáng da, chống lão hóa như arbutin và adenosin.

Bên cạnh sản phẩm trà đen (Trà lên men) của dòng Trà Xanh, dòng Soybean cũng là một sản phẩm bạn nên thử.


3) CHERRY BLOSSOM

Hoa anh đào cũng là một “đặc sản” khác của đảo Jeju. Cứ mỗi mùa xuân về, đảo Jeju lại rực rỡ màu hồng phớt từ hoa anh đào. Tuy nhiên, Innisfree lại khai thác lá anh đào để tìm ra những hoạt chất tốt cho da.

Nếu như bạn không quá bận tâm về tông da của mình, Jelly Cream là sản phẩm cực kỳ phù hợp cho khí hậu Việt Nam. Jelly Cream còn có thể sử dụng như lớp kem dưỡng ẩm dưới lớp trang điểm.

texture của Jeju Cherry Blossom Jelly Cream

Còn muốn thêm một chút hiệu ứng tone up, Innisfree khuyến cáo bạn nên trộn 2 loại kem với nhau để có hiệu ứng tốt hơn.


4) TANGERINES

Quýt vàng là một đặc sản của vùng Jeju. Quýt trồng ở Jeju được trồng theo phương pháp hữu cơ, không sử dụng thuốc trừ sâu nên có hàm lượng Vitamin C cao gấp 4 lần và 6 loại flavonoid có vai trò chống oxi hóa cao. Dòng Jeju Tangerine Peel Extract được thiết kế với công dụng dưỡng trắng, và đạt kết quả khá khả quan.


Xem thêm:

Giới thiệu về Tập đoàn mẹ Amore Pacific

Giới thiệu tổng quan về thương hiệu Innisfree

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here