Dòng Trà Đen – Black Tea gần như đã hoàn thiện so với bài viết về dòng Trà Xanh mình đã viết cách đây hơn 1 năm, chưa kể, mẫu bao bì mới của dòng khá xịn xò, bắt mắt.

Như thường lệ, mình sẽ review một chút cho các bạn về thành phần chính của dòng này: Trà Đen. Trà Đen là trà xanh lên men sau khi vò. Mục đích của việc lên men chính là giúp tăng nồng độ các chất chống oxi hóa có trong trà.

Thật vậy, hàm lượng các chất chống oxi hóa trong Chiết xuất Trà Đen của Innisfree lên đến 55.4%. Và chiết xuất này được đặt tên là Reset Concentrate™. Chiết xuất này thu được sau khi ủ trà đen trong nước khoáng ở 80 độ C, 12h.

Cho đến lúc mình review, dòng Trà Đen có 4 sản phẩm chính:

Black Tea Youth Enhancing Ampoule Mist

Xịt khoáng lai ampoule. Sản phẩm này được giới thiệu có tác dụng ngừa nếp nhăn và làm sáng da, nhưng với bản chất là xịt khoáng (Tức là cung cấp 1 lượng ẩm và chất chống oxi hóa, khoáng chất,… ) cho da tức thì, mình nghĩ sản phẩm sẽ có một xíu xiu thành phần Reset Concentrate™.

Black Tea Youth Enhancing Ampoule

Innisfree mỗi lần tung một dòng sản phẩm mới ra, thương hiệu này thường tập trung cho một sản phẩm đỉnh, và mang sản phẩm này đi giới thiệu cho nhiều beauty blogger, các trang báo để tham dự bình chọn. Và Innisfree, nếu đã chọn sản phẩm nào để tham dự, chắc chắn sẽ dành được không ít giải. Và Black Tea Youth Enhancing Ampoule chính là sản phẩm được chọn cho mùa thu năm nay (2020).

Sản phẩm được đem đi thử nghiệm lâm sàng bởi P&K Skin Clinical Research Center Co., Ltd., trên nhóm đối tượng nữ từ 22 – 55 tuổi (31 người), thời gian tiến hành thử nghiệm : 2020.03.17 ~ 2020.04.22. Kết quả thử nghiệm như sau:

Kết quả tự đánh giá cho thấy:

  • 100% người sử dụng cảm nhận da ẩm hơn.
  • 96.7% người sử dụng cảm nhận da bóng khỏe hơn.
  • 87% người sử dụng da khỏe hơn.

Sản phẩm còn được phát triển thêm công thức giữ ẩm/cấp ẩm x3 với:

 

  • Hyaluronic: cấp ẩm
  • Ceramide: giữ ẩm
  • Glycerin – dạng hòa tan trong nước: khóa ẩm bề mặt.

Nếu như bạn đang ở khu vực khí hậu khô, nhớ phải thử sản phẩm này nhé.

Black Tea Youth Enhancing Eye Serum

Một serum siêu mỏng nhẹ dành cho mắt, nhất là làn da mệt mỏi, cần chống oxi hóa tăng cường. Không có gì để bàn thêm về sản phẩm này với dạng gel dễ thẩm thấu, lượng chất chống oxi hóa siêu đỉnh từ Trà Đen và khả năng cấp ẩm tuyệt vời cho làn da mắt.

Black Tea Youth Enhancing Cream

Sản phẩm kem dưỡng đêm với texture dày, giúp giữ ẩm và hồi sinh làn da sau một đêm dài nghỉ ngơi.

Kết lại, nếu bạn là một fan cuồng của Innisfree, đây là dòng sản phẩm bạn nên thử (ít nhất là xịt khoáng và ampoule). Nếu bạn chưa bao giờ thử qua Innisfree, hãy xem thêm các bài viết của mình về Innisfree để chọn dòng sản phẩm đầu tiên mà bạn muốn thử nhé!

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here