Innisfree – Những dòng “Siêu Thực Phẩm”

0
549

Trong bài này, yeulanda sẽ giới thiệu một loạt các dòng sản phẩm có thành phần từ siêu thực phẩm được trồng theo mùa vụ. Có thể nói, đây là những thử nghiệm mới của Innisfree, đi ra khỏi ý đồ ban đầu của thương hiệu – chỉ sử dụng nguồn nguyên liệu từ vùng đảo Jeju. Tuy nhiên, để đáp ứng được nhu cầu được làm mới hàng năm của người tiêu dùng và giữ vững vai trò dẫn đầu, mạo hiểm phát triển những sản phẩm mới là điều cần thiết.

Các dòng sản phẩm sẽ được giới thiệu trong bài này:

  • Apple Seed: bao gồm các sản phẩm làm sạch lấy concept từ dầu hạt táo (giàu vitamin C và AHA).
  • Broccoli: dòng dưỡng cơ bản từ Bông cải và BHA. Phù hợp với da nhờn.
  • Artichoke: dưỡng ẩm, cấp ẩm từ Atiso và hyaluronic acid.
  • Blueberry: đây là một dòng sản phẩm đáng chú ý, đáp ứng các chức năng cơ bản của kem dưỡng da như dưỡng ẩm và chống oxi hóa. Dòng này đã nhận được một số bình chọn tốt.
  • Oat mildlà dòng dưỡng ẩm dành cho da khô, phù hợp với khí hậu khô hanh.
  • Vegie: là một dòng mới lấy nguyên liệu từ 5 loại rau củ. 

Có một bộ sản phẩm dù không thuộc siêu thực phẩm, nhưng yeulanda muốn giới thiệu luôn trong bài này. Đó là Ginger Honey. Ginger Honey phù hợp cho vùng khí hậu khô, da mất khả năng giữ ẩm do bị tổn thương bề mặt da.


APPLE SEED

Là một thử nghiệm sau này của Innisfree, dòng Apple Seed chỉ mới phát triển các sản phẩm làm sạch da.

Apple Seed chứa thành phần từ dầu hạt táo (gồm nhiều loại axit béo chưa bão hòa) và chiết xuất quả táo (giàu vitamin C, AHA). Đây là dòng sản phẩm hỗ trợ cho da nhờn, da hỗn hợp. Bộ này có mùi táo khá dễ chịu.


BROCCOLI

Broccoli là bộ sản phẩm dành cho da dầu, có mụn đầu đen, phù hợp với mùa hè hoặc thời tiết nóng ẩm như ở Việt Nam. Thành phần bông cải giàu vitamin và khoáng chất, được chiết xuất theo công nghệ mới đảm bảo dưỡng chất được gìn giữ tốt nhất. Ngoài ra, dòng này còn bổ sung thêm BHA.

Bông cải được thu hoạch vào tháng 4 đến tháng 6. Có lẽ vì vậy mà bộ này phát triển theo concept sản phẩm chăm sóc da dành cho mùa hè.

Dạng gel, dễ thẩm thấu

ARTICHOKE

Dòng Artichoke là dòng cấp và dưỡng ẩm có bổ sung hyaluronic acid. Dòng Artichoke phù hợp cho làn da mất ẩm, có thiên hướng nhạy cảm vì môi trường. Thành phần hoạt chất có trong dòng này:

  • Chiết xuất A ti sô: cấp ẩm, giúp cân bằng màng giữ ẩm của da
  • Hyaluronic acid Triple: cấp ẩm
  • Chiết xuất rau má: làm dịu da

Atiso thường được thu hoạch vào tháng 6 tới tháng 8, nên bộ Artichoke được phát triển theo concept sản phẩm dành cho mùa hè.


BLUEBERRY

Blueberry là một loại trái cây giàu chất chống oxi hóa. Dòng Blueberry của Innisfree khá cơ bản, công dụng chính cũng đơn giản: dưỡng ẩm, chống  oxi hóa nhưng khá hiệu quả.

BlueBerry được thu hoạch vào tháng 6 đến tháng 8, vì vậy Innisfree phát triển dòng này theo dòng sản phẩm mùa hè.

Trong bộ sản phẩm này, có 2 sản phẩm nhận được sự khen ngợi từ các reviewers. Đó là sản phẩm làm sạch Cleanser với độ axit nhẹ 5.5 và Kem chống nắng.


OAT MILD MOISTURE

Yến mạch (oat) được thu hoạch vào tháng 2 tới tháng 3, khi mùa xuân về. Chính vì vậy mà Innsifree đã phát triển dòng này theo concept các dòng dưỡng ẩm dành cho mùa xuân.

 

 

 

 

texture của bộ Oat mild khá dày

Thật vậy, bộ này chỉ bao gồm Toner, Các cấp độ Lotion và Sản phẩm chống nắng vật lý.


Ginger Honey

Để đại diện cho mùa đông, yeulanda đã chọn Ginger Honey.

Dòng Ginger Honey sử dụng phức hợp Ginger Honey Complex™ để hút ẩm và giữ lớp ẩm ở bề mặt ngoài cùng của da. Ginger Honey Complex™ là sự kết hợp giữa gừng giàu chất chống oxi hóa và mật ong thu từ cánh đồng hoa cải ở Jeju. Ginger Honey ra đời dựa trên cảm hứng từ phong cách ăn gừng ngâm mật ong vào mùa đông của người Hàn Quốc. Chỉ cần một lát gừng ngâm mật ong, người Hàn Quốc đủ cảm thấy ấm người, đầy năng lượng trong những ngày lạnh giá.

Nếu như bạn đang ở trong mùa đông lạnh giá, thời tiết khô hanh và da bắt đầu “mốc” thì Ginger Honey là bộ sản phẩm dành cho bạn.

Và nếu như da bạn đang khô do lớp ngoài cùng của da bị “tổn thương”, bạn vẫn có thể sử dụng bởi kem của dòng này khá dễ thẩm thấu.


Veggie Water

Lấy cảm hứng từ phong trào uống nước ép rau củ, Innisfree đã phát triển 2 sản phẩm với công thức phát triển từ 5 loại rau củ: cà rốt, mầm lúa mì, Brussel, củ cải đỏ, măng tây. Dòng này được phát triển theo tiêu chuẩn VEGAN. Bộ sản phẩm mới chỉ có mist và ampoule.


Xem thêm:

Giới thiệu về Tập đoàn mẹ Amore Pacific

Giới thiệu tổng quan về thương hiệu Innisfree

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here