Nếu như bạn đã biết đến Sữa rửa mặt đậu xanh của Beplain, thì bạn nên thử qua sản phẩm Sữa rửa mặt đậu đen Round Lab Soybean Nourishing Cleanser. Đây tuy là một sản phẩm không được PR rầm rộ, nhưng hiệu quả và chất lượng không kém cạnh tí nào.

1) Sữa rửa măt Round Lab Soybean Nourishing Cleanser có hệ chất hoạt động bề mặt dịu nhẹ

Nếu như bạn đã đọc qua nhiều review của mình về sữa rửa mặt, bạn có thể bỏ qua phần này, bởi vì tất cả các sản phẩm Sữa rửa mặt mình chọn review đều có tiêu chí chung về hệ chất hoạt động bề mặt, chỉ trừ một số sản phẩm ngoại lệ đến từ thương hiệu quá lớn, quá phổ biến.

Sữa rửa mặt Round Lab Soybean Nourishing Cleanser có hệ chất hoạt động bề mặt dịu nhẹ, bao gồm: Sodium Cocoyl Isethionate, Potassium Cocoyl Glycinate, Sodium Cocoyl Glutamate, Sodium Isethionate. Với hệ chất hoạt động dịu nhẹ như vậy, sản phẩm cực kỳ dễ chịu với da.

Tuy nhiên, trong sản phẩm vẫn có một chất làm sạch bề mặt mạnh: Sodium C14-16 Olefin Sulfonate, dù hàm lượng không đáng kể, nhưng với những bạn có làn da khô, kích ứng thì nên cẩn thận hơn một chút khi sử dụng sản phẩm này.

Ngoài hệ hoạt chất bề mặt dịu nhẹ, điểm cộng của sản phẩm này còn có pH từ 5 – 6. Đây là pH tương thích với pH của làn da. Vì vậy, nếu có một vài thành phần bất lợi, sản phẩm vẫn thân thiện với da.

2) Sữa rửa măt Round Lab Soybean Nourishing Cleanser dưỡng da, làm mềm mịn với “bột ngũ cốc”

Sử dụng bột ngũ cốc đắp mặt vẫn là một phương pháp chăm sóc da yêu thích của mình từ những ngày rất trẻ. Chỉ cần chọn các loại ngũ cốc yêu thích, xay mịn, trộn thêm ít sữa chua và đắp mặt. Sau đó massage nhẹ nhàng để làm da sáng và mịn hơn.

Tương tự với cách làm đã có từ lâu của chị em, Round Lab Soybean Nourishing Cleanser sử dụng bột ngũ cốc trong công thức của mình. Cụ thể là: bột đậu đỏ, bột đậu xanh, bột gạo, bột bo bo và bột gạo.

3) Sữa rửa mặt Round Lab Soybean Nourishing Cleanser giúp da thêm khỏe.

Đây là điểm mình cực kỳ tâm đắc với sản phẩm này, đặc biệt là đối với làn da bắt đầu qua giai đoạn lão hóa, khi hàng rào bảo vệ da suy yếu do tuổi tác, thì sản phẩm này lại bổ sung thêm các thành phần cần thiết cho da. Cụ thể là:

  • Squalane: Dầu dưỡng ẩm, giúp da trở nên mềm mại.
  • Limnanthes Alba (Meadowfoam) Seed Oil: Dầu dưỡng ẩm, cung cấp dưỡng chất cho da.
  • Ceramide NP, Phytosphingosine: Các thành phần này có thể giúp củng cố hàng rào bảo vệ tự nhiên của da, làm dịu và làm mềm da.
  • Hexadecene, Tetradecene: Dẫn xuất dầu, có thể tăng cường độ ẩm cho da.

4) Sữa rửa mặt Round Lab Soybean Nourishing Cleanser phù hợp với da nào?

Đây là một sản phẩm rất tốt cho da khô, da hỗn hợp thiên khô, hay da lão hóa.


Và mình vẫn còn nhiều bài viết về các sản phẩm khác, bạn đừng quên vào xem nha.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here