Isa Knox – Dòng sản phẩm cao cấp

0
2084

Isa Knox cũng đã phát triển dòng sản phẩm cao cấp riêng, trong đó chia làm 4 nhóm sản phẩm nhỏ khác nhau.

TE’RVINA AD Regenerating là dòng thích hợp dùng với mọi làn da có nhu cầu chăm sóc chống lão hóa.

Với trường hợp da lão hóa sâu, bề mặt da mỏng và khô hơn, TE’RVINA The Golden sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho bạn.

Với nhu cầu chống lão hóa kết hợp làm sáng da, TE’RVINA Illuminating là sự lựa chọn bổ sung.

Và Isa Knox cũng không quên sáng tạo riêng hai sản phẩm chống lão hóa cao cấp dành cho các quý ông.

Nếu so sánh giữa các dòng chống lão hóa của Isa Knox, dòng cao cấp TE’RVINA sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất về mặt thành phần và công nghệ. Tuy nhiên, đúng như phân khúc của nó, giá thành các sản phẩm không bao giờ là rẻ.


Các dòng trang điểm của Isa Knox thực sự không quá đa dạng, nhưng vẫn đủ cho các fan trung thành của thương hiệu sử dụng.

Cover Supreme cung cấp cho các bạn từ kem lót (Primer) đến Kem nền (Foundation), hoặc 2 lựa chọn thời thượng hơn (BB Cream và CC Cream), và kết thúc lớp nền với Powder Pack.

Tuy nhiên, gần đây mỹ phẩm Hàn lại cho ra dòng trang điểm lai dưỡng da. Đó là các dạng cushion, kem phủ có thêm tinh chất dưỡng. Đây là một nỗ lực về mặt công nghệ để chiều lòng phái đẹp, tuy nhiên, vì là một sản phẩm lai nên bạn không nên quá kỳ vọng về công dụng dưỡng của nó.

Về các dòng trang điểm cho môi, Isa Knox có sáp dưỡng môi có màu nhẹ, son tint (tuy nhiên kiểu này không thịnh ở Việt Nam) và 2 dòng son cổ điển.

Xét về màu sắc, tông màu son Isa Knox đi theo hướng an toàn, đủ để xài, không có các thử nghiệm mới lạ.

Về trang điểm mắt, Isa Knox mang đến các lựa chọn cơ bản từ 3 loại mascara: 1 loại làm dày mi, 1 loại làm cong mi và 1 loại chống trôi. Một lựa chọn kèm theo là Eyeliner.

Như vậy, điểm qua các sản phẩm trang điểm của Isa Knox, trừ khi thương hiệu này đã chinh phục được khách hàng ở phân khúc chăm sóc da, sau đó mở rộng ra các sản phẩm trang điểm, còn không dòng trang điểm của thương hiệu này khá nhạt nhòa trên thị trường.

À quên, dòng trang điểm cao cấp TE’RVINA là một dòng trang điểm lai dưỡng, khá ổn cho những quý cô, quý bà sành điệu với chất lượng tương đối nhưng bao bì siêu mỹ miều.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here