Nếu review về thương hiệu Manyo mà không nhắc tới Set Manyo Panthetoin thì thật thiếu sót, bởi đây cũng là sản phẩm nổi đình, nổi đám của mỹ phẩm Hàn Quốc.

Có gì đặc biệt trong Set Manyo Panthetoin?

Ở phần này, mình review một chút về công thức sản phẩm. Còn hiệu quả của từng sản phẩm, bạn xem ở phần tiếp theo nhé.

Có thể nói đây là một bộ sản phẩm “tiêu biểu” cho làn da nhạy cảm, đặc biệt là nhạy cảm khi thời tiết đổi mùa hay mùa đông khô hanh. Bộ sản phẩm này, được thiết kế khá ổn để giải quyết tất cả tình trạng của một làn da nhạy cảm thường hay gặp phải: thiếu ẩm – dễ phản ứng với yếu tố từ môi trường bên ngoài – và hàng rào bảo vệ da không được ổn cho lắm. Cụ thể là:

1) Khả năng cấp ẩm sâu cho da ấn tượng

Sản phẩm đã phối hợp các thành phần cấp ẩm sâu, đặc biệt có thành phần cấp ẩm trong thời gian dài, đã được cấp bằng phát minh – Sydney Ringer+, phối hợp với Hyaluronic acid phân tử nhỏ và một dạng ceramide – U-Oliosome.

Thời gian cấp và duy trì độ ẩm trên da khá ấn tượng, vơi sản phẩm Toner có thể duy trì ẩm sau 168h, và kem dưỡng, độ ẩm duy trì sau 200h.

Thực tế, nếu như sử dụng, nhiều nhất cũng chỉ là sau 24h chúng ta đã phải thoa một lớp dưỡng ẩm mới, vì vậy, những con số trên thật ấn tượng, nhưng mình cũng không chắc là da chúng ta có cần giữ ẩm đến thế không?

2) Khả năng làm dịu da ổn

Bộ sản phẩm sử dụng hai thành phần chính để làm dịu da. Trong đó, thành phần Hydroxyphenyl Propamidobenzoic Acid đã được cấp bằng phát minh vì khả năng làm dịu da kích ứng. Kết hợp cùng với thành phần này là Allantoin, một thành phần quá quen thuộc trong làm dịu da.

Ở đây, mình muốn lưu ý rằng, sản phẩm sẽ làm dịu làn da dễ bị kích ứng từ thời tiết bên ngoài. Còn trong trường hợp da bạn xảy ra tình trạng suy giảm miễn dịch, hay teo da, mỏng da do sử dụng kem trộn, thuốc rượu, tẩy lột quá mức, có lẽ công thức này sẽ không phù hợp với bạn.

3) Dưỡng khỏe làn da nhờ tăng cường hàng rào bảo vệ da

Ở vai trò củng cố tình trạng da, mình lại đánh giá rất cao công thức độc quyền Panthetoin của Manyo, với sự phối hợp Panthenol và Ectoin ở tỉ lệ hoàn hảo, bảo vệ da khỏi những tác động từ môi trường ô nhiễm. Kết hợp thêm Ceramide và Phytosphingosine, tạo lớp màng bảo vệ thân thiện, không gây bết dính, khó chịu.

Manyo Panthetoin Essence Toner

Thật là thiếu sót nếu bạn bỏ qua Manyo Panthetoin Essence Toner,  mà chỉ dùng kem dưỡng đi kèm. Đối với làn da nhạy cảm, cung cấp đủ nước, duy trì độ ẩm cho da là một điều kiện vô cùng cấp thiết. Chỉ cần da thiếu ẩm, tình trạng nhạy cảm, kích ứng dễ dàng khởi động, và trở nên nặng hơn. Vì vậy, Toner là một bước không thể thiếu.

Manyo Panthetoin Cream

Manyo Panthetoin Cream chính là lý do mình viết bài review này, bởi lần đầu tiên có một sản phẩm được đánh giá cao từ cả chuyên gia lẫn người tiêu dùng.

Hiệu quả Manyo Panthetoin Cream

Khi xem xét hiệu quả của sản phẩm, bạn sẽ thấy rõ, sản phẩm này hướng tới chức năng giữ ẩm và dưỡng khỏe cho da. Và kết quả tạo ra thật ấn tượng. Đặc biệt, texture của sản phẩm này lại khá dễ thấm, dễ chịu trên da.

Mình hiểu vấn đề kích ứng, nhạy cảm của da khá phức tạp. Nhưng ở góc độ một sản phẩm mỹ phẩm phân khúc bình dân, Manyo Panthetoin Cream là một sản phẩm rất tốt, sẽ giúp cho da bạn cải thiện từ từ. Còn nếu như bạn có làn da nhạy cảm, kích ứng, và muốn giải quyết tình trạng da của bạn càng nhanh càng tốt, đây không phải là một sản phẩm phù hợp cho bạn.

Cách sử dụng Set Manyo Panthetoin

1) Đối tượng – thời điểm sử dụng

Đây là một bộ sản phẩm cực kỳ phù hợp với da có xu hướng nhạy cảm, da mỏng, da thiếu ẩm. Nếu bạn có làn da mỏng, dễ ửng đỏ khi ra nắng, dễ bị châm chích, ngứa lăn tăn, thì đây là sản phẩm phù hợp với bạn.

Ngoài ra, những người có làn da thường, da thiên khô, khi thời tiết chuyển sang mùa khô, lạnh, hay gặp ở miền Bắc hay Tây Nguyên, bạn có thể sử dụng bộ sản phẩm này vào những mùa này.

2) Cách sử dụng Manyo Panthetoin Essence Toner

Với Panthetoin Essence Toner, bạn nên sử dụng theo layer, đắp nhiều lớp, kết hợp với massage để sản phẩm thẩm thấu tốt hơn. Ngoài ra, ở vùng gò má, bạn có thể cho sản phẩm ướt đẫm bông tẩy trang và đắp mặt nạ.

3) Cách sử dụng Manyo Panthetoin Cream

Với kem dưỡng, nếu như vùng bạn ở không quá khô, hay thể trạng da bạn không bị khô nẻ, bạn có thể sử dụng sản phẩm này vào buổi sáng và tối.

Còn nếu như da bạn quá khô, hoặc thời tiết quá khô, bạn nên xem xét sử dụng thêm sản phẩm kem dưỡng đêm cùng bộ.


Xem thêm các bài viết về Manyo:

Và mình vẫn còn nhiều bài viết về các sản phẩm khác, bạn đừng quên vào xem nha.

SHARE
Previous article[Review] Manyo Set Galac Niacin Essence và Cream
Next article[Review] Manyo Age Return Cream
Tìm hiểu về thành phần, cơ chế của các sản phẩm chăm sóc da, phương pháp làm đẹp vốn là đam mê của tôi. May mắn thay, tôi có đủ cơ hội, trải nghiệm, sự cọ xát và cũng có cơ duyên với ngành này. Có thể đâu đó vẫn còn những lỗi nhỏ, những thông tin chưa đầy đủ, mong rằng sẽ nhận được sự đóng góp từ quí độc giả. Trân trọng,

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here