Isa Know – Thương hiệu gạo cội của LG Household & Healthcare

0
1857

Nếu như ở Việt Nam, LG cosmetic khá nổi tiếng với thương hiệu OHUI, thì thương hiệu gạo cội, được thành lập đầu tiên của tập đoàn này chính là ISA KNOX. ISA KNOX được ra mắt đầu tiên từ năm1995, với mục tiêu là “mang lại làn da trẻ trung hơn tuổi thật”. Thật vậy, Isa Knox tập trung phát triển nhiều công thức khác nhau để giải quyết các cấp độ lão hóa của làn da.

Tuy nhiên, đến năm 1999, sản phẩm chống lão hóa. Từ năm 1999 đến 2015, Isa Knox được tập trung khá nhiều nguồn lực để phát triển thương hiệu. Đặc biệt là giai đoạn từ 2009 – 2015, nhiều sản phẩm được nâng cấp và nhiều sản phẩm mới được tung ra.

Hiện tại, Isa Knox có 10 dòng sản phẩm khác nhau:

  1. Turn Over 28: dòng chuyên làm sạch da
  2. Crystal: là dòng cơ bản với 3 nhánh nhỏ.
  3. Platinum: là dòng dưỡng ẩm, chăm sóc tổng quan cho da.
  4. Age Focus: là dòng dành cho da lão hóa
  5. Nox Lab: là dòng chuyên cho da lão hóa sâu, có dấu hiệu chảy xệ
  6. X2D2: là dòng công nghệ mới, sử dụng hoạt chất từ tế bào gốc, có tác dụng bảo vệ tế bào gốc da khỏi các nguyên nhân gây lão hóa
  7. Plagenic: cũng là dòng chống lão hóa chuyên sâu được phát triển từ chiết xuất trà xanh.
  8. Te’rvina: dòng sản phẩm cao cấp
  9. UV Sun Pro: Dòng sản phẩm chống nắng
  10. Dòng sản phẩm trang điểm

Để review qua Isa Knox, yeulanda sẽ chia làm 2 phần: Phần 1 bao gồm các sản phẩm từ cơ bản và phần 2 sẽ là các sản phẩm cao cấp, dòng sản phẩm trang điểm nhé.


1) TURN OVER 28 – DÒNG SẢN PHẨM LÀM SẠCH DA

Turn over 28 được đặt tên theo chu kỳ da; trong đó, Turn over nghĩa là 1 chu kỳ thay mới của biểu bì, 28 là thời gian của chu kỳ đó: 28 ngày. Thành phần hoạt chất chính của dòng này là chiết xuất nhựa tre (Bamboo sap) có tác dụng cung cấp Silica: hỗ trợ da chống lại lão hóa, chiết xuất lựu giàu chất chống oxi hóa, và chiết xuất hoa hồi: se khít và làm mịn da.


2) CRYSTAL

Với Crystal, bạn có 3 sự lựa chọn: dưỡng ẩm, cấp ẩm, hay một dòng sản phẩm dùng hàng ngày cho làn da trẻ, mệt mỏi.

Crystal Hyaluronic là dòng chuyên về cấp ẩm, với công thức Crystal ™ hyaluronic acid. Dòng này chỉ có 2 sản phẩm đơn giản, cực kỳ phù hợp cho mùa hè hoặc thời tiết nóng ẩm.

Crystal Lumiere lại là một phiên bản dưỡng ẩm khác, với công thức dưỡng ẩm từ Ceramide. Ceramide là một thành phần thường có trong hàng rào bảo vệ da, giúp da không bị mất ẩm bề mặt. Việc thiếu hụt ceramide trong da sẽ khiến làn da không thể bảo vệ lượng nước có trong bề mặt da.

Crystal Aging lại là dòng chống lão hóa, có tác dụng hỗ trợ cho làn da stress, mỏi mệt khá tốt.


3) PLATINUM

Platinum lại là một giải pháp khác để dưỡng ẩm cho da. Rất tiếc thông tin về sản phẩm của Isa Knox chủ yếu từ tiếng Hàn, nên yeulanda không thể giúp bạn phân biệt giữa các dòng tốt hơn.


4) AGE CONTROL 

Age Control có 2 phiên bản khác nhau, hay còn gọi là 2 dòng nhỏ: Age Control Prime Double Effect và Age Control Phyto-Proretinol.

Dòng Age Control Prime Double Effect có thể xem là dòng chống lão hóa cơ bản, với các sản phẩm được bình chọn tạp chí Woman Sense về khả năng chống lão hóa. Trong dòng này, sản phẩm Age Control Prime Double Effect Cream được thiết kế đa nhiệm có thể dùng cho các vùng da mắt, mặt, cổ.

Dòng Age Focus Phyto-proretinol lại là một phiên bản nâng cấp, xịn xò hơn bộ Age Focus Prime Double Effect. Với thành phần hoạt chất chính là phức hợp Phyto-proretinol™ và Cedrol có tác dụng kích thích nguyên bào sợi ở hạ bì sản sinh collagen, giúp gia săn chắc.

Để chiều lòng phái đẹp, Isa Knox cũng tung ra phiên bản giới hạn Age Focus Phytoproretinol Cherry Blossom siêu đáng yêu với tông màu hồng.

Và chắc chắn phiên bản Age Focus Phytoproretinol sẽ có nhiều sản phẩm có chức năng đa dạng hơn để đáp ứng nhu cầu đặc biệt khác của làn da lão hóa.

Và không thể thiếu phiên bản cushion có kèm dưỡng chất đặc trưng của KBeauty.


5) NOX LAB

Đối với những làn da có mức độ lão hóa sâu, bắt đầu chảy xệ và da bắt đầu khô hơn, NOX LAB sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời của Isa Knox (tất nhiên là không bàn đến dòng sản phẩm cao cấp).


6) X2D2

X2D2 là một thử nghiệm mới của Isa Knox, với công nghệ mới Juvitiny™ giúp bảo vệ tế bào gốc da khỏi lão hóa. Đây là một dòng cực kỳ ấn tượng, rất tiếc vẫn chưa được phát triển đầy đủ.

Dòng này còn thêm các sản phẩm cho nam nữa nhé.


7) PLAGENIC

Plagenic lại là một dòng mới, cũng hỗ trợ chống lão hóa với công nghệ chống lão hóa mới từ trà xanh.

 

Một lần nữa, yeulanda cáo lỗi cùng các bạn vì không thể viết về công nghệ mà Isa Knox áp dụng cho mọi người cùng tham khảo. Yeulanda sẽ cố gắng nỗ lực liên hệ và update thông tin thêm cho mọi người sau nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here