Thực sự cho đến lúc viết bài này, yeulanda.net cực kỳ ấn tượng với thương hiệu này, đặc biệt là các chiến dịch truyền thông của thương hiệu. Vậy đằng sau những chiến dịch và trào lưu sử dụng “Nước thần SK-II”, thực sự là những sản phẩm như thế nào? Công dụng của các sản phẩm mỹ phẩm SK-II có đáng thử không? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

1) Mỹ phẩm SK-II Facial Treatment Essence và PITERA™ First Experience Kit

Trước tiên, hãy nói về Facial Treatment Essence – sản phẩm chứa đến 90% dịch chiết lên men Piteria™. Không có gì phải bàn cãi về công dụng của sản phẩm này: cân bằng da, giữ ẩm, phục hồi da stress. Nếu như bạn đang ở những năm 20 tuổi, bạn sẽ cực kỳ thích sản phẩm này.

Và nếu tài chính xông xênh, hãy thử qua bộ PITERA™ First Experience Kit với Toner, Mặt nạ và Facial Treatment Essence.

Piteria First Experience Set

Đây là set sản phẩm rất cơ bản để bạn trải nghiệm thành phần Piteria™. Tuy nhiên, nếu bạn mong chờ hiệu quả vượt trội với ngân sách đã bỏ ra, bạn có thể tìm các sản phẩm tương tự ở thương hiệu khác.

2) Sản phẩm SK-II Skinpower Cream và Piteria™ Power Kit

Khi bạn bước qua 25 tuổi, làn da ngày càng phải chống chịu với các tác nhân gây lão hóa từ môi trường, cũng như cơ thể có những dấu hiệu lão hóa sớm, đó là lúc bạn nên thử sản phẩm SK-II Skinpower Cream.

SK-II Skinpower Cream sẽ là một bản nâng cấp đáng kể, giúp cho da chống lại lão hóa tốt hơn khi bổ sung thêm thành phần InfinitPower: là công thức độc quyền kết hợp giữa chiết xuất hoa rum (Calla Lily), chiết xuất chống oxi hóa Quercertin và chiết xuất hoa mẫu đơn.

Công thức này làm mình nhớ đến Mamonde – một thương hiệu khá lâu đời của Hàn Quốc, cũng dùng các chiết xuất từ hoa trong chăm sóc da. Tuy nhiên, SK-II Skinpower lại kết hợp giữa chiết xuất từ hoa, Quercertin và chiết xuất dịch lên men rượu sake Piteria™. Chắc hẳn đây cũng là một công thức yummy cho làn da trẻ.

Và để bạn có thể trải nghiệm sự kết hợp mới mẻ này, SK-II đã tung ra set 3 sản phẩm mini Piteria™ Power Kit. Trong set này bao gồm: Facial Treatment Cleanser, Facial Treatment Essence, Skin Power Airy Milky Lotion 15g. Trong set mini này, Skin Power Airy Milky Lotion được dùng thay thế cho Skin Power Cream với kết cấu lỏng hơn, dễ thẩm thấu lên da hơn, phù hợp cho làn da trẻ.

Nếu bạn đang sống ở những nơi có khí hậu nóng ẩm như Việt Nam, hãy chọn Skin Power Airy Milky Lotion cho ban ngày và Skin Power Cream cho ban đêm.

3) LXP Ultimate Revival Cream – Lời giải của SK-II cho làn da bắt đầu có nếp nhăn.

Một bước tiếp theo trong quá trình chống lão hóa dành cho phái đẹp, SK-II tung ra dòng sản phẩm Premium LXP Ulitimate – dành cho những làn da trên 35 tuổi, khi những nếp nhăn đã xuất hiện. Với công thức kết hợp giữa PITERA™ và Skin Regenerating ActiV™, sự kết hợp giữa Niacinamide, và ba loại peptide chống lão hóa giúp hỗ trợ phục hồi những nếp nhăn sớm và ngăn ngừa nếp nhăn mới xuất hiện.

Ở bộ này, sản phẩm có kết cấu đặc hơn (dày hơn), phù hợp với làn da đã bắt đầu lão hóa. Tuy nhiên, nếu như bạn chưa quen dùng mỹ phẩm và đang sống ở những vùng khí hậu nóng ẩm,bạn sẽ cần một chút thời gian để thích nghi với dạng kem này.

LXP Ultimate Revival Cream

4) Kết lại

Nếu hỏi mỹ phẩm SK-II có tốt không? Câu trả lời chắc chắn là có. Nhưng bạn đừng quá mong đợi hiệu quả vượt trội của nó khi mang ra so sánh với các dòng mỹ phẩm chuyên nghiệp cùng mức giá. Bù lại, thương hiệu SK-II mang lại trải nghiệm mua hàng tuyệt vời, và những thông điệp ý nghĩa cho phái nữ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here