Aromatica lại là một thương hiệu tuy không quá trẻ (thành lập từ năm 2004), nhưng lại là một thương hiệu đi theo hướng hữu cơ, tự nhiên đáng chú ý trong ngành công nghiệp mỹ phẩm Hàn.

Được thành lập bởi Jerrry Kim, vốn là một du học sinh Úc, Aromatica chịu ảnh hưởng khá lớn về cấu trúc phát triển các dòng sản phẩm cũng như trong triết lý sử dụng các dòng tinh dầu tự nhiên đến từ Úc. Và đây cũng là nét khác biệt của Aromatica so với các thương hiệu đến từ Hàn Quốc.

 

Ở thương hiệu này, có thể thấy sản phẩm được sáng tạo tuân theo các qui định nghiêm ngặt về độ an toàn đúng chuẩn EWG, chuẩn hữu cơ Ecoert của Châu Âu, hay chứng chỉ Vegan.

Không những thế, ở Aromatica, ta có thể bắt gặp được sự trau chuốt, hướng đến tính năng cuối cùng trong từng dòng sản phẩm. Thực sự, thương hiệu này đầy tiềm năng trên trường quốc tế.

Do đi theo hướng thiên nhiên, Aromatica phát huy tốt các khía cạnh nuôi dưỡng, dưỡng khỏe lớp biểu bì, nhưng chưa đáp ứng được các nhu cầu chống lão hóa, làm săn da chuyên sâu. Tuy nhiên, đây là thương hiệu sản phẩm đáng thử.


1) LIVELY

Lively là dòng sản phẩm mới nhất của Aromatica. Dòng này mang đến cho bạn hai sự lựa chọn: cung cấp năng lượng – xanh hay làm sáng – hồng.


2) TEA TREE

Tea tree là dòng sản phẩm dành cho da mụn với thành phần chủ đạo là tinh dầu tràm trà – tinh dầu không thể bỏ qua đối với da mụn. (Xem thêm Các tinh dầu thiết yếu dành cho da mụn.)

Ngoài ra trong dòng sản phẩm còn có các thành phần đáng chú ý khác như: dầu lá cam đắng/ dầu twig, dầu hạt hướng dương, dầu bergamot, dầu hoa phong lữ, chiết xuất cây ngưu bàng (Burdock), chiết xuất lá cây hoàng gia (royal plantain), chiết xuất cây liên mộc (cornfrey), chiết xuất hạt me, chiết xuất marchoda, chiết xuất hoa Matricaria, chiết xuất lá hương thảo (Rosemary), chiết xuất hạt dẻ ngựa, chiết xuất Uusnia, chiết xuất lá Wilt, …


3) SEA DAFFONIL

Sea Daffonil là dòng sản phẩm lấy cảm hứng từ hoa thủy tiên, dành cho da nhạy cảm, da khô. Có lẽ, bộ sản phẩm này phù hợp với làn da khô, kích ứng cho xứ lạnh do thành phần tập trung phục hồi màng ẩm trên da, làm dịu và dưỡng ẩm cho da.


4) ROSE ABSOLUTE

Rose Absolute lại là một dòng khác có tính năng chống lão hóa và làm sáng da. Thành phần chủ yếu của dòng này như chiết xuất chồi hoa hồng Mask, chiết xuất trái Elder, chiết xuất trái gooseberry  Ấn Độ, dầu hoa hồng damask, chiết xuất Cúc Vạn thọ, chiết xuất dầu tầm xuân, chiết xuất mâm xôi  … kết hợp với niacimide (làm sáng da) và adenosine (cải thiện nếp nhăn).


5) ARGAN

Argan là dòng tập trung cho làn da lão hóa, với các thành phần như dầu argan, dầu hoa hồng, bơ hạt mỡ, dầu hạt Meadowfoam, dầu Jojoba, dầu rosewood  và các thành phần adenosine niacimide.


Ngoài ra Aromatica còn có các sản phẩm chăm sóc da khác như:


Bên cạnh chăm sóc da, Aromatica còn có các sản phẩm chăm sóc cơ thể, khử mùi, tinh dầu, … Nhưng chắc chắn dòng sản phẩm dành cho tóc từ thiên nhiên là bạn không nên bỏ qua.

ROSEMARY dành cho những ai cần nuôi dưỡng chân tóc chắc khỏe. Bộ sản phẩm gồm dầu gội, xả, tẩy tế bào chết cho da đầu, tonic dưỡng khỏe cho chân tóc và mặt nạ tóc.

Tea Tree Purifying lại là bộ chăm sóc tóc dành cho da dầu, nhằm cải thiện tình trạng đổ dầu quá nhiều của da đầu. Bộ sản phẩm bao gồm dầu gội , dầu xả và tonic kiềm dầu.

Cypress Deep Cleansing lại dành cho những mái tóc thường xuyên sử dụng gel, wax tạo kiểu, vừa làm sạch tóc và wax đồng thời nuôi dưỡng chân tóc. Đây là bộ sản phẩm hoàn hảo dành cho nam giới với cặp dầu gội và xả.

Hibicus Color Care lại là dòng sản phẩm dành cho tóc nhuộm, khắc phục những vấn đề hư hỏng tóc do thuốc nhuộm. Bộ sản phẩm chỉ bao gồm dầu gội và mặt nạ tóc.

Lemon grass mang đến mái tóc bồng bềnh, phồng lên. Bộ sản phẩm chỉ bao gồm dầu gội và xả.

Đối với tóc mỏng, yếu, hư tổn nhiều thì B5+ BiotinDamage sẽ là sự lựa chọn cho bạn

 

 

SHARE
Previous articleROUND LAB
Next articleATOCLASSIC
Tìm hiểu về thành phần, cơ chế của các sản phẩm chăm sóc da, phương pháp làm đẹp vốn là đam mê của tôi. May mắn thay, tôi có đủ cơ hội, trải nghiệm, sự cọ xát và cũng có cơ duyên với ngành này. Có thể đâu đó vẫn còn những lỗi nhỏ, những thông tin chưa đầy đủ, mong rằng sẽ nhận được sự đóng góp từ quí độc giả. Trân trọng,

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here