Round Lab là một trong những thương hiệu mỹ phẩm Hàn có thiết kế khá dễ thương. Trong thời kỳ đầu, Round lab đưa ra 4 dòng sản phẩm: Birch Water (Bạch Dương) – Mugwort (Ngải cứu) – Apple (Táo) – Soybean (Đậu Nành). Tuy có chút gạn lọc về concept, tuy nhiên những sản phẩm này vẫn còn khá nhạt nhòa. Tuy nhiên, cho đến gần đây khi Round Lab đưa ra dòng 1025 DOKDO – dòng sản phẩm phát triển dựa trên nguồn nước “sống” từ đáy biển sâu, Round Lab đã thực sự gây tiếng vang và liên tục nhận được đánh giá cao từ người tiêu dùng cũng như giới chuyên gia.


1) 1025 DOKDO

1025 Dokdo được tung ra khoảng đầu năm 2019, được xây dựng từ concept dùng nước biển để hồi phục da. Thực vậy, dòng hàng này sử dụng nước biển sâu 1500m từ đảo Uleang, qua các công đoạn lọc công phu để lấy được hàm lượng khoáng chất hoàn toàn tương hợp với làn da.

1025 Dokdo là một trong những dòng hàng “sáng chói” của Round Lab. Quả thật dòng hàng này nhận được phản hồi tích cực từ người sử dụng cũng như các beauty blogger. Và thực sự, họ nhận được đánh giá cao tại các app dành cho cộng đồng mỹ phẩm hàng đầu của Hàn Quốc như Hawahae, Glow pick hay từ phía Allure.

1025 Dokdo là một dòng đa dụng, thỏa mãn đồng thời các chức năng cấp ẩm, dưỡng ẩm, làm dịu da. Các thành phần chính có trong dòng hàng này:

  • Dầu hạt Macadamia,dầu hạt Meadow Foam, dầu đậu nành: khóa ẩm/ giữ ẩm.
  • Squalane: khóa ẩm/ giữ ẩm.
  • Nước biển sâu từ đảo Uleang: cung cấp khoáng chất và cấp ẩm cho da
  • Chiết xuất rau má, chiết xuất Hoa cúc Chamomile, chiết xuất Cam Thảo: làm dịu da

2) BIRCH WATER

Birch water – nhựa cây Bạch Dương là trào lưu trong ngành mỹ phẩm Hàn Quốc năm 2017. Nhựa cây Bạch Dương chứa 17 loại amino acid, enzyme, khoáng chất, chất chống oxi hóa và vitamin cần thiết cho làn da. Nhựa cây Bạch Dương được xem có tác dụng dưỡng ẩm, thanh sạch và giảm viêm cho da.

Dòng Birch Water được thiết kế dành cho những làn da cần bổ sung độ ẩm, tăng cường sức sống.


3) MUGWORT CALMING

MUGWORT – Lá ngải cứu lại là một trào lưu trong ngành mỹ phẩm Hàn Quốc năm 2018. Mugwort có tác dụng làm dịu, kháng viêm, và có tác dụng đáng kể trên da khô, kích ứng.


4) APPLE WHITENING

Apple Whitening là một dòng sản phẩm làm sáng, được phát triển dựa trên concept làm sáng da từ dấm táo. Các sản phẩm này có tác dụng tẩy nhẹ lớp tế bào chết trên bề mặt da, kích thích da tái sinh. Vì vậy, mà làn da sáng khỏe hơn.


5) SOYBEAN NOURISHING

SOYBEAN NOURISHING là dòng sản phẩm khóa ẩm, đặc biệt dành cho da khô hay sử dụng vào khoảng thời tiết khô lạnh.


6) 365 SUNSCREEN

Round Lab cho tới nay chỉ có 2 sản phẩm chống nắng chủ đạo: Derma Relief – sản phẩm chống nắng vật lý và Tone Up – sản phẩm chống nắng nâng tông da. Tin vui là, cả hai sản phẩm này đều được đánh giá cao.

SHARE
Previous articleNeroli Oil – tinh dầu Hoa Cam Đắng
Next articleAROMATICA
Tìm hiểu về thành phần, cơ chế của các sản phẩm chăm sóc da, phương pháp làm đẹp vốn là đam mê của tôi. May mắn thay, tôi có đủ cơ hội, trải nghiệm, sự cọ xát và cũng có cơ duyên với ngành này. Có thể đâu đó vẫn còn những lỗi nhỏ, những thông tin chưa đầy đủ, mong rằng sẽ nhận được sự đóng góp từ quí độc giả. Trân trọng,

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here