Nếu nàng là một cô nàng mê hoa hồng, biết hưởng thụ thì hãy thử ngay sản phẩm Rose Water Mist của Mamonde. Sản phẩm là dạng xịt khoáng, cung cấp nước cho da với hương hoa hồng Damask thơm ngát.

Điều mà yeulanda ấn tượng nhất ở sản phẩm này chính ở công nghệ Rose Single Extraction Technology™ độc quyền của Mamonde. Để yeulanda giải thích thêm về công nghệ này cho bạn hiểu nhé.

Thông thường, để chiết xuất được hương hoa hồng, người ta thường nghiền cánh hoa và trộn chung với dung dịch ethanol. Sau đó dung dịch này sẽ trải qua quá trình chưng cất để tách nước ra khỏi dung dịch, và người ta sẽ thêm một số chất phụ gia vào để ổn định chiết xuất này.

Tuy nhiên, Mamonde đã dày công nghiên cứu một công thức mới, để giúp thu được 100% chiết xuất hoa hồng mà không cần thêm một chất ổn định nào. Nhờ đó, mà chiết xuất hoa hồng tinh khiết hơn, thơm hơn, và dịu nhẹ với da hơn.


Update ngày 26/12/2022: Hiện tại, mình thấy thương hiệu đã không còn sản xuất sản phẩm này nữa rồi – tiếc ghê!!!!


Nếu bạn không thể sắm được sản phẩm này, thì một sản phẩm khác tương tự có thể dùng thay thế, đó là Rose Water Toner.

Sản phẩm này được bình chọn khá cao bởi cộng đồng. Sản phẩm chứa 90,97% chiết xuất hoa hồng, có tác dụng cấp ẩm, làm dịu da, làm sáng da. Bạn có thể dùng nó như 1 toner, hay mặt nạ toner, hay đổ vào chai xịt và dùng như xịt khoáng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here