Thật hiếm hoi để tìm được một sản phẩm làm sạch da dạng sữa ở những thương hiệu bình dân, và may mắn thay, mình đã tìm được sản phẩm Sữa rửa mặt Make P:em Safe Me. Relief Moisture Cleansing Milk.

Sự khác biệt lớn nhất giữa Sữa rửa mặt Make P:rem Safe Me. Relief Moisture Cleansing Milk so với các loại Sữa rửa mặt tạo bọt?

Nếu xét về kết cấu sản phẩm, Sữa rửa mặt Cleansing Milk sẽ có dạng sữa – lỏng, so với với các loại Sữa rửa mặt dạng bọt – Cleansing Foam, sẽ có dạng đặc hơn.

Khi sử dụng, sữa rửa mặt dạng sữa không cần (và cũng không nên pha loãng), thoa trực tiếp lên da, massage nhẹ, và cho thêm một chút nước để tạo bọt. Ngược lại, sữa rửa mặt dạng bọt cần phải hòa tan với một chút nước và tạo bọt trước khi thoa lên.

Xét về cảm giác sau khi sử dụng: sữa rửa mặt dạng sữa sẽ để lại cảm giác mềm mại, đủ ẩm hơn so với sữa rửa mặt dạng bọt.

Sữa rửa mặt Make P:rem Safe Me. Relief Moisture Cleansing Milk dưỡng mềm và khỏe da với hệ tinh dầu

Sữa rửa mặt Make P:rem Safe Me. Relief Moisture Cleansing Milk sử dụng hệ tinh dầu khá xịn, bao gồm:

  • Dầu olive (Olea Europaea Fruit Oil): chứa nhiều chất chống oxy hóa, vitamin và axit béo, giúp nuôi dưỡng và dưỡng ẩm cho da. Nó cũng giúp làm mềm da và giữ cho da mềm mại. Dầu olive chiếm tỉ lệ cao nhất trong sản phẩm.
  • Dầu hạt hoa rum (Carthamus Tinctorius Seed Oil): cho da mềm mại và mịn màng. Một số nghiên cứu gợi ý rằng dầu hoa hướng dương có thể có tác dụng giảm đau, chống viêm và chống oxy hóa. Thành phần này cũng chiếm hàm lượng cao trong sản phẩm.
  • Dầu hạt Limnanthes Alba (Meadowfoam): có đặc tính chống oxy hóa tuyệt vời và làm mềm da.
  • Dầu Salvia Sclarea (Clary): Dầu này có tác dụng chống vi khuẩn và chống viêm, giúp ngăn chặn vi khuẩn từ việc xâm nhập vào cơ thể và giảm nguy cơ nhiễm trùng hoặc viêm nhiễm. Nó còn giúp da khỏe, sáng, tươi.
  • Dầu quả Bergamot (Citrus Aurantium Bergamia Fruit Oil): có tác dụng làm dịu da, giảm viêm và đỏ. Nó cũng có tác dụng chống vi khuẩn, có thể ngăn chặn sự phát triển của một số loại vi khuẩn và nấm.

Ngoài ra, sản phẩm còn chứa chiết xuất Vincetoxicum Atratum, có tác dụng làm mềm, duy trì vẻ khỏe mạnh của làn da.

Sữa rửa mặt Make P:rem Safe Me. Relief Moisture Cleansing Milk sử dụng chất hoạt động bề mặt dịu nhẹ

Nếu như đọc bảng thành phần, sản phẩm này sử dụng rất ít chất hoạt động bề mặt, và cũng dùng thành phần dịu nhẹ với da. Một phần vì tính chất sản phẩm dạng sữa, không cần tạo bọt nên hệ chất hoạt động bề mặt được đơn giản hóa.

Nếu như bạn có một chút lo lắng về khả năng làm sạch nếu không có bọt, bạn hoàn toàn yên tâm nhé. Sản phẩm này đã được kiểm nghiệm về khả năng làm sạch bụi mịn.

Sữa rửa mặt Make P:rem Safe Me. Relief Moisture Cleansing Milk sử dụng trên làn da nào?

Sản phẩm này cực kỳ với làn da hỗn hợp thiên khô, da khô và đặc biệt là da lão hóa từ sau 30 tuổi.

Sữa rửa mặt Make P:rem Safe Me. Relief Moisture Cleansing Milk có đáng mua không?

Đối với mình, đây là một sản phẩm khá tốt, mặc dù giá có phần cao hơn Sữa rửa mặt tạo bọt cùng dòng. Tuy nhiên, sản phẩm có size lớn, túi refill, nên xét về kinh tế vẫn rất ổn nha.


Và mình vẫn còn nhiều bài viết về các sản phẩm khác, bạn đừng quên vào xem nha.

SHARE
Previous article[Review] Round Lab 1025 Dokko Lotion
Next articleRound Lab – Birch Moisturizing Sheet Mask
Tìm hiểu về thành phần, cơ chế của các sản phẩm chăm sóc da, phương pháp làm đẹp vốn là đam mê của tôi. May mắn thay, tôi có đủ cơ hội, trải nghiệm, sự cọ xát và cũng có cơ duyên với ngành này. Có thể đâu đó vẫn còn những lỗi nhỏ, những thông tin chưa đầy đủ, mong rằng sẽ nhận được sự đóng góp từ quí độc giả. Trân trọng,

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here