Có lẽ, Lotion là một sản phẩm không được yêu thích lắm ở Hàn và các nước Châu Á. Tuy nhiên, bản thân mình lại cực kỳ thích các sản phẩm lotion dạng sữa. Với dòng Dokko của Round Lab , mình cũng thích bản Round Lab 1025 Dokko Lotion hơn cả Toner.

Có gì đặc biệt trong Round Lab 1025 Dokko Lotion

Thật ra, để mang đến một cảm xúc đặc biệt, trải nghiệm đặc biệt về sản phẩm này, bạn sẽ khó tìm ra. Tuy nhiên, đây là một sản phẩm cực kỳ ổn khi sử dụng thành phần nước biển sâu, kết hợp với phức hợp Hyaluronic Acid, Hydrolyzed Hyaluronic Acid, Sodium Hyaluronate. Sự kết hợp này giúp cấp ẩm, cấp khoáng cho da cực kỳ tốt.

Các thành phần hoạt tính có trong Round Lab 1025 Dokko Lotion

Xét về mặt concept, mình vẫn chưa hài lòng lắm khi Round Lab phát triển sản phẩm này, bởi lẽ khi đã sử dụng ý tưởng chủ đạo từ nước biển sâu, Round Lab nên sử dụng các thành phần thiên về biển/ đại dương từ các loại tảo, nhuyễn thể, phù du từ đại dương. Lúc đó sẽ tối ưu về dưỡng ẩm, cấp khoáng cho da.

Tuy nhiên, do đây chỉ là một sản phẩm bình dân, đến từ một thương hiệu không thiên về concept biển, Roundlab 1025 Dokko Lotion chứa các thành phần giữa biển và đất liền, cụ thể là:

  • Chiết xuất tảo Chondrus Crispus: dưỡng ẩm, làm dịu da, cấp khoáng cho da
  • Chiết xuất mía: hỗ trợ loại bỏ lớp tế bào chết
  • Chiết xuất rau má: làm dịu da
  • Chiết xuất Cúc La mã: làm dịu da
  • Chiết xuất Rễ Cam Thảo: làm dịu da

1) Round Lab 1025 Dokko Lotion phù hợp với da nào?

Sản phẩm này phù hợp với mọi loại da, đặc biệt là da hỗn hợp, da hỗn hợp thiên khô.


Và mình vẫn còn nhiều bài viết về các sản phẩm khác, bạn đừng quên vào xem nha.

SHARE
Previous articleRound Lab – 1025 Dokko Toner
Next articleMake P:rem Safe Me. Relief Moisture Cleansing Milk
Tìm hiểu về thành phần, cơ chế của các sản phẩm chăm sóc da, phương pháp làm đẹp vốn là đam mê của tôi. May mắn thay, tôi có đủ cơ hội, trải nghiệm, sự cọ xát và cũng có cơ duyên với ngành này. Có thể đâu đó vẫn còn những lỗi nhỏ, những thông tin chưa đầy đủ, mong rằng sẽ nhận được sự đóng góp từ quí độc giả. Trân trọng,

2 COMMENTS

  1. Maybe enough to argue … It seems to me that the author wrote correctly, but it was not necessary so sharply. P. S. I congratulate you on the last Christmas!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here