Thật ra trong dòng sản phẩm làm sạch da của Manyo, sản phẩm sữa rửa mặt được đánh giá cao không phải là Vegan Heartleaf Cica Cleansing Foam, nhưng mình lại thích sản phẩm này nhất, nên sẽ phân tích rõ sản phẩm này nhé.

Manyo Cleansing Foam ranking

1) Sữa rửa mặt Manyo Our Vegan Heartleaf Cica Cleansing Foam có hệ chất hoạt động bề mặt dịu nhẹ

Nếu bạn hay đọc các bài viết của mình về sản phẩm Sữa rửa mặt, bạn sẽ chú ý mình sử dụng hệ chất hoạt động bề mặt là một tiêu chí để đánh giá sản phẩm.

Ở sản phẩm này, Manyo sử dụng hệ chất hoạt động bề mặt dịu nhẹ, từ gốc dừa: Sodium Cocoyl Isethionate, Potassium Cocoyl Glycinate, Potassium Cocoate. Đây là hệ chất cực ổn, đảm bảo không gây kích ứng, làm khô da.

2) Sữa rửa mặt Manyo Our Vegan Heartleaf Cica Cleansing Foam có khả năng giữ ẩm vừa phải

Ở đầu bảng công thức của sản phẩm là Glycerin, đây là một chất giữ ẩm rất tốt. Khi đứng đầu bảng thành phần, sản phẩm sẽ có độ trơn, trượt trên da, rửa mặt xong da có cảm giác mềm hơn. Ngoài ra, thành phần giữ ẩm khác là Butylen Glycol cũng được sử dụng để giữ ẩm cho da

3) Sữa rửa mặt Manyo Our Vegan Heartleaf Cica Cleansing Foam có hệ hoạt chất phù hợp cho da nhạy cảm

Sản phẩm này sử dụng một số hoạt chất như:

  • Houttuynia Cordata Powder và Houttuynia Cordata Extract: có tác dụng chống viêm, chống vi khuẩn, và làm dịu da. Nó cũng được sử dụng để kiểm soát dầu và giúp làm sáng da.
  • Malt extract có thể cung cấp dưỡng chất cho da và làm mềm da. Nó thường được sử dụng để cải thiện độ đàn hồi của da.
  • Bambusa Vulgaris WaterChamaecyparis Obtusa Water: Nước từ các loại cây như tre và cây thông Nhật Bản có thể cung cấp dưỡng chất cho da và có tính chất làm mát. Chúng thường được sử dụng để làm dịu da và làm sáng da.
  • Centella Asiatica Extract: Centella asiatica là một loại cây thảo dược được biết đến với tác dụng làm dịu da và làm lành tổn thương da. Nó cũng có khả năng cải thiện độ đàn hồi da và làm mờ vết thâm.
  • Betula Platyphylla Japonica Juice: Betula platyphylla japonica juice có khả năng dưỡng ẩm và cung cấp dưỡng chất cho da. Nó giúp làm mềm da và cải thiện tình trạng da khô.

Thành phần Manyo Vegan Cica Cleansing Foam

Xét về công thức, đây là một sản phẩm rất tốt. Rất tiếc, sản phẩm này không được bán ở thị trường Việt Nam.


Xem thêm các bài viết về Manyo:

Và mình vẫn còn nhiều bài viết về các sản phẩm khác, bạn đừng quên vào xem nha.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here