Nước biển sâu – Thành phần mỹ phẩm kỳ lạ

0
252
Công dụng nước biển sâu

Concept sử dụng nước biển sâu trong mỹ phẩm có lẽ khá mới mẻ với người dùng Việt Nam. Tuy nhiên, thành phần này vốn được sử dụng từ rất lâu đời trong các thương hiệu chuyên nghiệp tại Châu Âu, và gần đây, một số thương hiệu dành cho đại chúng đang dần sử dụng thành phần này.

Vậy nước biển sâu có gì hot đến vậy?

Trước tiên, nếu tia vào bảng thành phần của nước biển sâu, các fan cuồng hoạt chất mỹ phẩm ắt hẳn sẽ rất thất vọng, bởi thành phần không có gì ngoài khoáng, muối biển và vi chất.Thật vậy, nước biển sâu được tin rằng có thành phần và nồng độ tương đương với các dịch trong tế bào. Từ đó, tế bào da sẽ nhanh chóng phục hồi sức khỏe, các hoạt động sinh lý, da khỏe và sáng hơn.

Tuy nhiên, nghiên cứu chính thức và về vai trò của thành phần này chưa được công bố rộng rãi.

Yeulanda.net cũng đã được trải nghiệm một số sản phẩm từ thành phần này của thương hiệu Thalgo, thực sự sản phẩm khá dễ chịu với da, làm sáng da, khỏe da. Mới đây, các thương hiệu của Hàn Quốc cũng bắt đầu sử dụng thành phần này như Innisfree và Roundlab. Hy vọng, sắp tới chúng ta sẽ được trải nghiệm nhiều sản phẩm hơn có chứa thành phần này.

SHARE
Previous articleTinh dầu thiết yếu là gì?
Next articleChiết xuất Baobab
Tìm hiểu về thành phần, cơ chế của các sản phẩm chăm sóc da, phương pháp làm đẹp vốn là đam mê của tôi. May mắn thay, tôi có đủ cơ hội, trải nghiệm, sự cọ xát và cũng có cơ duyên với ngành này. Có thể đâu đó vẫn còn những lỗi nhỏ, những thông tin chưa đầy đủ, mong rằng sẽ nhận được sự đóng góp từ quí độc giả. Trân trọng,

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here