Đối với da nhạy cảm, lựa chọn sữa rửa mặt không bao giờ dễ dàng, bởi da dễ kích ứng khi bạn stress, hay do môi trường thay đổi. Vì vậy, mình cũng rất khó khăn khi tìm các lựa chọn tốt cho các bạn có làn da nhạy cảm, tuy nhiên, với Sữa rửa mặt Round Lab Mugwort Calming Cleanser, bạn sẽ hoàn toàn an tâm.

1) Sữa rửa mặt Round Lab Mugwort Calming Cleanser có hệ hoạt chất bề mặt dịu nhẹ

Hệ hoạt chất bề mặt dịu nhẹ luôn nằm trong ưu tiên đầu tiên của mình khi chọn sản phẩm làm sạch nào. Hệ chất hoạt động bề mặt dịu nhẹ là một cải tiến sau này của nền công nghiệp mỹ phẩm, cho đến thời điểm này (12/2023) số lượng sản phẩm sử dụng các chất này chưa nhiều, ngay cả những sản phẩm dành cho da nhạy cảm.

Quay trở lại sản phẩm, Sữa rửa mặt Round Lab Mugwort Calming Cleanser sử dụng hệ hoạt chất bề mặt dịu nhẹ: Sodium Cocoyl Glycinate, Sodium Lauroyl Glutamate, Coco-Betaine.

Sữa rửa mặt Round Lab Mugwort Calming Cleanser sử dụng hệ hoạt chất làm dịu da ấn tượng

Sản phẩm này chứa nhiều chiết xuất có tác dụng làm dịu da, cụ thể là:

  • Chiết xuất từ cây ngải cứu: Artemisia Vulgaris Extract (10,045Ppm) và Artemisia Princeps Leaf Extract (800Pm): Có tác dụng làm dịu và giảm kích ứng cho da.
  • Thành phần hoạt tính từ cây rau má: Madecassoside, Asiaticoside, Asiatic Acid, Madecassic Acid: Có tác dụng chống viêm, làm dịu và tái tạo tế bào da.
  • Chiết xuất từ lá Neem: Melia Azadirachta Leaf Extract, Melia Azadirachta Flower Extract: Có tác dụng chống vi khuẩn và chống viêm.
  • Chiết xuất từ trà xanh: Camellia Sinensis Leaf Extract: Chứa chất chống oxi hóa và có thể giúp làm dịu da.
  • Salvia Officinalis (Sage) Oil: Dầu từ cây sage, có thể có tác dụng làm dịu và kiểm soát dầu cho làn da.

Sữa rửa mặt Round Lab Mugwort Calming Cleanser dùng cho da nào?

Đây là một sản phẩm rất tốt cho làn da nhạy cảm, da dễ kích ứng, hay chỉ đơn giản trong thời gian chuyển mùa, cơ thể bạn dễ gặp trạng thái kích ứng thì bạn nên chuyển hẳn sang dòng sản phẩm này.


Và mình vẫn còn nhiều bài viết về các sản phẩm khác, bạn đừng quên vào xem nha.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here